บ้าน

SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD

รายละเอียด บริษัท
เซินเจิ้น KAILITE optoelectronic Technology CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ซึ่งเป็นผู้ผลิตจอแสดงผล led มืออาชีพในการผลิตการวิจัยและพัฒนาและการขาย บริษัท ตั้งอยู่ใน Baiwang เซินเจิ้นอุตสาหกรรมที่สองประเทศจีน

หลังจากเจ็ดปีความพยายามและการพัฒนาตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตหน้าจอ led ชั้นนำและซัพพลายเออร์ในประเทศจีนอาคารโรงงานมาตรฐานของ บริษัท ที่มีอยู่และหลายสายการประกอบอัตโนมัติที่ทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครันเช่นเครื่องความเร็วสูง 8 SONY ความเร็ว YMAHA เครื่องตำแหน่ง, วางประสานการพิมพ์อัตโนมัติและจำนวนของอุปกรณ์การผลิตมืออาชีพ

เรามีผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED สีเต็มรูปแบบเช่นจอแสดงผล LED สีเต็มรูปแบบในร่ม (P2.5、 P3、 P3.91、 P4、 P4.81、 P5、 P6、 P7.62、 P10) และกลางแจ้งเต็มรูปแบบ จอแสดงผล LED สี (P5、 P6、 P8、 P10) เช่นกัน

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ เช่นจอแสดงผล LED บนรถแท็กซี่; ยืนโฆษณานำหน้าจอ; Led Dj บูธ ฯลฯ

บริษัท มุ่งเน้นที่ใจเดียวในผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED เทคโนโลยีการผลิตระดับมืออาชีพคุณภาพการผลิต ผลิตภัณฑ์ได้ผ่าน ISO9001, ISO2000 ชุดการรับรองระบบคุณภาพมาตรฐานสากลเช่นเดียวกับ FCC, ROHS, CE และการรับรองอุตสาหกรรมระหว่างประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังสหภาพยุโรป, สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย, ไทย, เวียดนาม, เกาหลีใต้, ใต้และเหนือ อเมริกาและประเทศอื่น ๆ

เรามีวิทยาลัยการศึกษาและการจัดการพนักงานคิดเป็น 80%, และมีรูปแบบการจัดการขั้นสูงระดับชาติตามกลยุทธ์การพัฒนาธุรกิจ บริษัท มีฝ่ายขายฝ่ายวิศวกรรมฝ่ายการเงินฝ่ายการตลาดแผนกโลจิสติกการตลาดและแผนกหลังการขายและ ภาคย่อยอื่น ๆ

เป้าหมายของ KAILITE คือการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพ! ให้ลูกค้าอุ่นใจ
ดังนั้นชื่อเสียงของ บริษัท ของเราในอุตสาหกรรมเป็นอย่างดีในปีนี้เรามีลูกค้าเก่าจำนวนมากเช่นกัน ดังนั้นหากคุณมีความต้องการเพียงติดต่อเรา! และเชื่อเราเราจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง!

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ใน JULY 2009, เซินเจิ้น KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในประเทศจีนเซินเจิ้น เราเป็นส่วนใหญ่หมั้นในการผลิตการวิจัยและพัฒนาการขายของจอแสดงผล LED

ในเดือนสิงหาคม 2010 เราได้เพิ่มสายการผลิตหลายและบาง Smd และอื่น ๆ ตำแหน่งเครื่องมือในปีเดียวกันเราตั้งกรมการค้าต่างประเทศและเริ่มขยายตลาดต่างประเทศ

ในปี 2012 ทีมการค้าต่างประเทศของเราได้พัฒนาไปถึง 20 คนยอดขายประจำปีถึง 30 ล้านดอลลาร์ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาใต้อเมริกาเหนือเอเชียและบางประเทศในตะวันออกกลาง
ในเวลาเดียวกันเนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์และความมั่นคงเราได้รับชื่อเสียงของลูกค้าที่ดี

ใน octomber 2013 พื้นที่ทั้งหมดของ บริษัท ของเราขยายจากเดิม 1000 ตารางเมตรปัจจุบัน 3000 ตารางเมตรจำนวนพนักงานถึง 250 คนในฐานะเจ้านายของเรากล่าวว่า "บริษัท ของเราจะอยู่ในรายการตามจังหวะของการพัฒนา" นั่นเป็นปีที่น่าตื่นเต้น

ในเดือนพฤษภาคมปี 2014 เราได้เปิดตัวเครื่องผลิตอัตโนมัติ 10 เครื่องทำให้ประสิทธิภาพการผลิตดีขึ้นมาก ต้นทุนการผลิตจะลดลงดังนั้นเราจึงมีจำนวนมากได้เปรียบราคาในปีเดียวกันยอดขายประจำปีของเราถึง 2000 ล้านเหรียญ

ในเดือนเมษายนปี 2015 เราเริ่มเข้าสู่ตลาดจอแสดงผล LED ขนาดเล็กซึ่งเป็นแนวโน้มของอนาคตดังนั้นเราจึงใส่ใจมากในด้านนี้
ในเวลาเดียวกันยังพบปัญหามากมาย แต่นี่เป็นวิธีเดียวที่จะประสบความสำเร็จ

SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : KAILITE

ไม่มีพนักงาน : 130~150

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง ประเทศจีน SHENZHEN KAILITE OPTOELECTRONIC TECHNOLOGY CO., LTD รับรอง